บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Anhui Herrman Machinery Technology Co.,ltd
บ้าน

Anhui Herrman Machinery Technology Co.,ltd ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน Anhui Herrman Machinery Technology Co.,ltd รับรอง
เราได้เยี่ยมชม HERRMAN และรู้สึกประทับใจในผลงานที่ดีและต้องการให้ HERRMAN ดำเนินธุรกิจต่อไปเรื่อย ๆ

—— นาย Vipul จาก Sterlite

เราซื้อเครื่องจักรจำนวนมากจาก Herrman Group และเราเข้าใจดีว่าได้รับคุณภาพที่ดีและหวังว่าจะมีความพยายามอย่างต่อเนื่องในการผลิตเครื่องจักรที่ดี

—— นาย Rajurkar จาก Poly Cab

เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานอย่างแท้จริงสำหรับการทำงานร่วมกับทีม Herrman พวกเขากำลังทำเครื่องจักรที่มีคุณภาพดีรวมถึงปัญหาทางการค้าที่เป็นมืออาชีพ

—— นายโคทาเดียจาก Nexans QICC

Herrman เป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงมาก พวกเขามีทีมบริการหลังการขายที่ดีมาก คุณสามารถรับข้อเสนอแนะจากพวกเขาได้ทุกเมื่อ

—— นาย Mahesh จาก Havells

Herrman พิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์อย่างมากมีทักษะและมีไหวพริบและมีความยืดหยุ่นในการหาแนวทางแก้ไขเราวางแผนที่จะขยายอีกครั้งในความร่วมมือในปีนี้

—— Mr.Frank Maczak จาก TK Dixi

คนอุปกรณ์และผู้ผลิตของเราค่อนข้างพอใจกับฝีมือของเครื่องที่ Herrman จัดหาให้ โปรดรักษาระดับนี้เอาไว้ ขอบคุณ

—— Mr.Suren Shah จาก WTEC

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  Anhui Herrman เครื่องจักรเทคโนโลยี จำกัด ตั้งอยู่ใน Hefei City, Anhui, China. บูรณาการกับแหล่งเทคโนโลยีของเมืองและความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรม บริษัท ขณะนี้เป็นผู้ผลิตชั้นนำสำหรับลวดและสายเคเบิล macking เครื่องจักรในประเทศจีน

  เรามีหลายร้อยหนักอุปกรณ์การประมวลผลและสิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบการควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์เช่นศูนย์ควบคุมตัวเลขน่าเบื่อศูนย์เครื่องโม่สากลสากลและเครื่องน่าเบื่อกรรไกร planer, 4 และ 2.5 เมตรคู่คอลัมน์แนวตั้งกลึงแนวนอนตัวเลขแสดงน่าเบื่อและ milling เครื่องกลึงโลหะเครื่องกลึงโลหะเครื่องกลึงเครื่องกลึงโลหะ 5, 9 และ 10 เมตรเครื่องตรวจจับข้อบกพร่องเครื่องมือวัดความสมดุลอัตโนมัติเครื่องมือทดสอบเครื่องวิเคราะห์คอลเลกชันคอมพิวเตอร์เป็นต้น

 • OEM/ODM
  เป้าหมายของ บริษัท Anhui Herrman Machinery Technology Co. , Ltd. คือให้บริการลูกค้าด้วยธุรกิจ EPC ในโครงการผลิตสายเคเบิ้ล ขณะนี้มีทีมที่สมบูรณ์แบบในการออกแบบวิศวกรรมการผลิต OEM และผู้รับเหมาที่มีคุณภาพสูง

  เรามีชื่อเสียงดีใน 36 ประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาตุรกีสาธารณรัฐเช็กเกาหลีอินเดียอียิปต์เป็นต้น เราจัดหาไม่เพียง แต่เครื่องจักรคุณภาพสูง แต่ยังบริการบำรุงรักษาที่ดีในการจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่และบริการด้านวิศวกรรม

 • วิจัยและพัฒนา
  มณฑลอานฮุย Herrman เครื่องจักรเทคโนโลยี จำกัด ไม่เพียง แต่ exerts ตัวเองเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของอุปกรณ์การประมวลผล แต่ยังทวีความสำคัญมากขึ้นความสามารถในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งได้รับเกียรติที่ได้รับรางวัลด้วยใบรับรอง patens และได้รับการพิจารณาในเกณฑ์ดีโดยลูกค้า . Herrman ยังมีส่วนร่วมในการพัฒนามาตรฐานอุตสาหกรรมเทคโนโลยีไฟฟ้าระดับประเทศ

  เรามีประสบการณ์ที่ดีในการจัดหาทุกชนิดของสายการผลิตเครื่องจักรที่เกี่ยวข้องกับสายไฟ, สายควบคุมสายฉนวนและสายไฟเบอร์ออปติคกับโครงการ Turn Key เช่นกัน

  เรามีช่างเทคนิคมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงและอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงที่ทันสมัยทั้งหมดของผลิตภัณฑ์สอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและมีความนิยมอย่างมากในความหลากหลายของตลาดที่แตกต่างกันทั่วโลกสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันและการควบคุมคุณภาพที่ดีเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนของการผลิต ช่วยให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าทั้งหมด

รายละเอียดการติดต่อ
Anhui Herrman Machinery Technology Co.,ltd

โทร: 86-551-65667601

แฟกซ์: 86-551-65667528

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)